Giới thiệu

Gamegiday.com – Trang được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho cả nhà kho game APK lớn trên ứng dụng Android. Toàn bộ đều được tải miễn phí và không tốn bất kì chi phí nào phát sinh. Do có nhiều bạn cũng rất yêu thích những trò chơi trên mobile và PC nhưng không biết làm sao để cài đặt? Nên chúng tôi đã quyết định thành lập ra trang này để hỗ trợ tất tần tật từ link tải cho đến cách cài đặt.

Với những tệp APK thì chúng tối lấy trực tiếp từ cửa hàng Play nên cả nhà cứ yên tâm, toàn bộ đều được kiểm tra nghiêm ngặt và quét sạch hết virus trước khi cung cấp ạ. Ngoài ra, nếu bạn biết tựa game nào hấp dẫn thì giới thiệu ngay với chúng tôi để có thể lên bài viết hướng dẫn cả nhà tải và cài đặt nhé.

Cuối cùng, thông qua thông tin trong phần giới thiệu này! Blog rất vui khi nhận được đóng góp, cũng như đánh giá, để có thể cải thiện & phát triển website tốt hơn. Thành thật thì đội bên mình rất yêu thích game công nghệ nên mới quyết định thành lập ra trang này, nên sẽ có rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển, mong cả nhà giúp đỡ thêm ạ! Mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc.

Cảm ơn tất cả…!!!

====

Thông tin liên hệ